Lễ ký kết hợp tác hỗ trợ y tế toàn diện về lĩnh vực sản phụ khoa giữa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

Ngày 16/03/2023, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai tổ chức lễ ký kết hợp tác, hỗ trợ y tế toàn diện về lĩnh vực sản phụ khoa giữa hai đơn vị. Dự lễ ký kết có đồng chí Hoàng Quốc Hương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai, đồng chí Phạm Bích Vân – Phó giám đốc Sở Y tế, TTND.GS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, TTUT.BSCKII Hoàng Thị Nguyệt – Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Lào Cai.

Đồng chí Hoàng Quốc Hương – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Lào Cai phát biểu tại Lễ ký kết

Theo thỏa thuận: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Hà Nội sẽ hợp tác, hỗ trợ chuyên môn theo đề xuất của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của hai đơn vị bao gồm các lĩnh vực: đào tạo, chuyển giao các kỹ thuật cao và chuyên sâu, ứng dụng y học từ xa, hỗ trợ tư vấn dịch vụ y tế kỹ thuật cao, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai.

TTND.GS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phát biểu tại Lễ ký kết

Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai có trách nhiệm: xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hợp tác với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, lập kế hoạch các đối tượng tham gia đào tạo theo các lĩnh vực, chuyên khoa mà Bệnh viện có nhu cầu; Đề xuất danh mục nội dung chuyên môn, các kỹ thuật chuyên môn/ nghiệp vụ có nhu cầu cần đào tạo, chuyển giao kỹ thuật với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; Xây dựng kế hoạch khám chữa bệnh theo yêu cầu và đề xuất nội dung chuyên ngành cần hỗ trợ.

Ngay sau lễ ký kết đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đến thăm quan thực tế tại các khoa phòng của Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tặng quà Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai
Hai bên ký kết hợp đồng hỗ trợ chuyên môn

Thu Linh - Tổ Truyền thông