Lớp học trực tuyến miễn phí: “Chăm sóc trẻ sơ sinh mùa thu đông” và “Lưu trữ tế bào gốc cho con”

ĐĂNG KÝ NGAY để giao lưu trực tuyến cùng bác sĩ chuyên gia

Mùa đông đã đến, bí kíp chăm sóc trẻ sơ sinh mùa thu đông là gì để con khỏe mạnh, không bị ốm?

Ba mẹ không cần lo lắng, Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức “Lớp học trực tuyến – Cập nhật kiến thức cho mẹ bầu" để giải đáp thắc mắc này. Đặc biệt, ba mẹ còn được tìm hiểu và giải đáp bởi chuyên gia về lợi ích khi lưu trữ tế bào gốc cho con – một hình thức bảo hiểm sinh học trọn vẹn cho bé và cả gia đình.

🔖 Thông tin chi tiết về lớp học:

✅ Nội dung:

1. Chăm sóc trẻ sơ sinh mùa thu đông - BS. Trần Thị Phương Thanh - Khoa Sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

2. Lưu trữ tế bào gốc cho con, những thông tin cần thiết - TS. BS. Tưởng Thị Vân Thùy - Tổ tư vấn Tế bào gốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

✅ Thời gian: 15h - 17h Thứ sáu ngày 26/11/2021

✅ Để đăng kí lớp học, các mẹ vui lòng inbox fanpage Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tại: https://www.facebook.com/tebaogocpshn

✅ Điều kiện tham dự:

- Ảnh chụp rõ mặt thai phụ

- Trang bìa sổ khám thai (có kèm theo số điện thoại liên hệ)

- Ảnh chụp siêu âm gần nhất