Ngày 29/04/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí cho nữ công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long

Hưởng ứng tháng công nhân 2022, được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động thành phố, Sở Y tế Hà Nội, thứ 6 ngày 29/4/2022 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ tổ chức buổi khám và cấp thuốc miễn phí cho nữ công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ triển khai đội khám lưu động gồm: khám phụ khoa, siêu âm vú, siêu âm sản phụ khoa, xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung, đặt dụng cụ tử cung, cấp phát thuốc viêm phụ khoa.

Đây là hoạt động thường niên nhân tháng công nhân của CBNV Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Thu Linh - Tổ Truyền thông