Ngày nghỉ lễ của CBNV Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Mỗi nghề đều có tính đặc thù và vất vả riêng. Không chỉ phải chịu nhiều áp lực từ nhiều phía như bệnh nhân, người nhà, bệnh viện mà khi làm nghề bác sĩ, nhân viên y tế bạn còn phải đối mặt với lịch làm việc đặc kín, không được nghỉ ngơi và đặc biệt là sẽ chẳng có ngày nghỉ Lễ, Tết như các ngành nghề khác. Trong những ngày nghỉ, khi mọi người được về quây quần bên gia đình cũng sẽ là lúc các nhân viên y tế bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, hộ lý, …đều đang phải căng mình để hoàn thiện nhiệm vụ của mình để cứu sống, hỗ trợ, chăm sóc, điều trị rất nhiều bệnh nhân.
Kỳ nghỉ lễ giỗ tổ 30/4, 1/5 năm nay kéo dài 5 ngày, CBCNVC và người lao động bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chia ca trực làm việc theo phân công của Ban lãnh đạo bệnh viện. Đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Các ca cấp cứu, đẻ thường, mổ đẻ vẫn diễn ra bình thường. Y bác sĩ Bệnh viện viện Phụ Sản Hà Nội luôn xác định yêu nghề thầy thuốc thì cần hi sinh niềm vui của bản thân mới có thể hoàn thiện tốt nhiệm vụ được giao. Đúng như câu slogan của bệnh viện: "Trao nhận niềm tin – Khơi thêm nguồn hạnh phúc”

Một số hình ảnh được ghi lại tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sáng 30/4/2023

Phòng Khám cấp cứu 101 nhà B
Khoa Đẻ D3