Nhận tư vấn về tế bào gốc với chuyên gia tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Sinh con tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, muốn lưu trữ tế bào gốc thì mẹ phải làm như thế nào?

Lưu trữ tế bào gốc máu và mô cuống rốn có thể xem là món quà quý giá nhất mà ba mẹ dành cho con, như một bảo hiểm sức khỏe trọn đời.

❓Mẹ muốn tìm hiểu thông tin về tế bào gốc một cách chính thống

❓Mẹ muốn lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn của con mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy

❓ Sinh con tại Bệnh viện, muốn lưu trữ tế bào gốc thì mẹ phải làm như thế nào

👉🏻 Để nhận tư vấn trực tiếp từ Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, mẹ hãy liên hệ:

☎ Hotline: 0862046186

🌐 Fanpage Tổ tư vấn Tế bào gốc - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

📩 Email: tebaogocpshn@gmail.com

📌 Có thể mẹ chưa biết,

Tế bào gốc là những tế bào có khả năng tăng sinh, biệt hóa cao, có thể tự làm mới chính nó và tạo ra những dòng tế bào chuyên biệt thực hiện chức năng ở những mô, cơ quan khác nhau trong cơ thể.

📌 Ứng dụng của tế bào gốc:

✅ Tái tạo những tế bào/mô khoẻ mạnh để thay thế cho những tế bào/mô trong nhiều loại bệnh lý khác nhau

✅ Đi sâu tìm hiểu về các cơ chế bệnh sinh điều trị nhiều bệnh lý ở cấp độ phân tử, tế bào mà trước đây chúng ta chưa biết tới

✅ Cho đến nay, đã có hàng trăm loại bệnh được điều trị bằng tế bào gốc, đặc biệt các bệnh lý hiểm nghèo về máu. Những nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ về tế bào gốc đang đưa nền y học chuyển sang một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên về y học tái tạo.

👉🏻 Liên hệ trực tiếp với chuyên gia để nhận tư vấn chính xác nhất mẹ nhé