Quy định các trường hợp được đi vào Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Áp dụng từ ngày 08 tháng 04 năm 2020

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội xin thông báo:

Các trường hợp được ra vào bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kể từ ngày 8/4/2020 như sau:

1. Người bệnh  và 01 người nhà đi cùng vào khám , nhập viện.

2 Người nhà người bệnh có thẻ khách hàng hoặc sticker tạm thời thu thẻ khi người bệnh mổ, chờ lịch mổ.

3. Nhân viên y tế trong bệnh viện có đeo thẻ nhân viên. Trong trường hợp nhân viên y tế quên thẻ, nhân viên sàng lọc yêu cầu nhân viên đó ký xác nhận vào sổ nhân viên trực sảnh ( ghi rõ họ tên, khoa phòng công tác, số điện thoại)

4. Các đối tác, giao dịch với bệnh viện và các tình huống phát sinh khác: đề nghị xuất trình giấy tờ hợp lý.

Chú ý:

- 01 người bệnh chỉ có 01 người nhà vào chăm sóc

- Tất cả các trường hợp vào trong bệnh viện, nhân viên sàng lọc tại các sảnh:

+ Hướng dẫn khai tờ khai y tế

+ Nhắc nhở người bệnh và người nhà người bệnh đeo khẩu trang

+ Sát khuẩn tay nhanh

+Đo thân nhiệt

+Đóng dấu vào tay người bệnh, người nhà người bệnh và đối tác hay người giao dịch tại bệnh viện   (dấu xanh vào mặt trong cẳng tay nếu không có nguy cơ, dấu đỏ vào mặt trong cẳng tay nếu có yếu tố nguy cơ)

BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI