Sinh hoạt khoa học chủ đề: Vaccine Sars-CoV-2 và hiệu quả sinh miễn dịch

Chiều ngày 15/10/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Vaccine Sars-CoV-2 và hiệu quả sinh miễn dịch” do PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện chủ tọa.

Buổi sinh hoạt được các bác sĩ quan tâm theo dõi trực tiếp tại hội trường hoặc trực tuyến qua Zoom.

Tham gia báo cáo tại buổi sinh hoạt gồm các chuyên gia:

1. PGS. TS. BS. Lê Thị Phương Mai - Viện Vệ sinh dịch tế Trung ương với chủ đề: “Tổng quan về vaccine phòng bệnh Covid-19” (báo cáo trực tuyến qua Zoom)

2. TS. BS. Nguyễn Văn Kính - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương với chủ đề: “Xét nghiệm huyết thanh học virus Sars-CoV-2”

TS. BS. Nguyễn Văn Kính

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bệnh viện luôn chủ động cập nhật những kiến thức y khoa chính thống, những khuyến cáo mới nhất để áp dụng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Sau bài báo cáo, các bác sĩ của Bệnh viện đã thảo luận và trao đổi thông tin trực tiếp với chuyên gia về các nội dung được đề cập trong buổi sinh hoạt khoa học.

Hà Trang - Tổ Truyền thông