Sở Y tế Hà Nội kiểm tra cuối năm Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Ngày 23/12/2020, Đoàn kiểm tra Sở Y tế Hà Nội do đồng chí Trần Thị Nhị Hà – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra cuối năm tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Đoàn đã kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện với các nội dung: đánh giá theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế; kiểm tra theo về kiểm tra việc triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế; xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp; giảm thiểu chất thải nhựa; chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2020; kiểm tra công tác nội vụ; kiểm tra công tác phòng chống rét, kiểm tra công tác phòng chống covid…

Ths.BS Vũ Văn Vinh – Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã báo cáo toàn bộ hoạt động của bệnh viện trong năm 2020 và phân công các thành viên tiếp đoàn kiểm tra theo các tiêu chí.

Kết thúc buổi kiểm tra TS. Phạm Xuân Anh – Phó phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế Hà Nội, đại diện đoàn kiểm tra đã đánh giá cao tất cả các hoạt động của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đoàn kiểm tra đã phúc tra và đánh giá lại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đạt tổng số điểm cao hơn bệnh viện tự chấm: 95,45/100 điểm.

Tiếp thu ý kiến và giải đáp các câu hỏi của đoàn kiểm tra, TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn kiểm tra. Đồng chí Giám đốc cũng nhất trí với kết luận đoàn kiểm tra đưa ra, bệnh viện sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể phát huy điểm mạnh, khắc phục hạn chế; phấn đấu hoàn thành tốt các tiêu chí để cải tiến chất lượng bệnh viện, đã tốt cần tốt hơn nữa. Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo của Sở Y tế; cán bộ chủ chốt của bệnh viện đã cùng Ban giám đốc; đặc biệt là toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, người lao động đã luôn đồng lòng, đoàn kết đưa bệnh viện ngày một vững mạnh và phát triển vươn tầm ra quốc tế.

Thu Linh - Tổ Truyền thông