Tăng Tốc – Về đích – Giải chạy gây Quỹ “ Vì 1 nềm tin về hạnh phúc”

5h30 sáng ngày 19/5/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức buổi chạy Tăng Tốc – Về đích – Giải chạy gây Quỹ “ Vì 1 nềm tin về hạnh phúc Giải chạy nhằm giúp đỡ cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, sàng lọc gen bệnh hiếm, thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho các cặp vợ chồng khó khăn... Đồng thời, khuyến khích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng của mỗi cá nhân và cả cộng đồng, góp phần đẩy lùi dịch COVID-19.

* Tăng tốc sáng 19/05:

- TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện bệnh viện đóng góp  12 km

- Ths. BS Nguyễn Anh Tuấn - Phó trưởng khoa Đẻ D3 - 19.05 km

- CN Trần Huấn - Phòng Hành chính quản trị đóng góp 12 km

- KTY Nguyễn Tuấn Quý - Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán trước sinh & sơ sinh - 10 km

- HS Đỗ Ngọc Anh - Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán trước sinh & sơ sinh - 10 km

- Bs Vũ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng CTXH - 8km

- ...

Tính đến thời điểm hiện tại số km đóng góp của các vận động viên, cán bộ nhân viên bệnh viện, hội nhóm chạy đã lên tới 325,224.80 km. ”. Chỉ còn không đầy 19 tiếng giải chạy sẽ kết thúc. Tăng tốc để về đích với con số thật tuyệt vời chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5/2022.

Thu Linh - Tổ Truyền thông