Tập huấn nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị sản phụ khoa

Ngày 5/1/2023 tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chẩn đoán và điều trị sản phụ khoa.

Đối tượng tập huấn là hơn 100 bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh từ các bệnh viện đa khoa ngoài công lập có chuyên khoa phụ sản, bệnh viện ngoài công lập chuyên khoa phụ sản, phòng khám ngoài công lập có chuyên khoa phụ sản…

TS.BS Đỗ Tuấn Đạt – Trưởng khoa Sản bệnh A4, bệnh viện Phụ Sản mang đến các kiến thức mới về quản lý một số thai kỳ nguy cơ cao. (Ảnh Bá Thành)

Tại buổi tập huấn hơn 100 học viên được nghe Ths.BSCKII Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Trưởng khoa khám Phụ khoa Tự nguyện, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trao đổi về nội dung: Phát hiện và điều trị một số bệnh phụ khoa thường gặp; TS.BS Đỗ Tuấn Đạt – Trưởng khoa Sản bệnh A4, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mang đến các kiến thức mới về quản lý một số thai kỳ nguy cơ cao.

Ths.BSCKII Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Trưởng khoa khám Phụ khoa Tự nguyện, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trao đổi về nội dung: Phát hiện và điều trị một số bệnh phụ khoa thường gặp ( Ảnh Bá Thành)

Đây cũng là triển khai kế hoạch của Sở Y tế thành phố trong việc nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho khối y tế ngoài công lập.

Thu Linh - Tổ Truyền thông