TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

“Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ đến lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả nước, cả dân tộc.

IMG_1247

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác và kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955, sáng 27/02/2018 (tức ngày 12 tháng giêng năm Mậu Tuất) Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình kỉ niệm và phát động phong trào tết trồng cây tại bệnh viện. Hoạt động thể hiện sự tri ân của Lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện đối với các thế hệ đi trước đồng thời giáo dục truyền thống tốt đẹp để các thế hệ đi sau hiểu và luôn trân trọng những công lao to lớn mà các bậc tiền bối đã làm và để lại cho thế hệ sau. Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa, phong trào sâu rộng khắp cả nước, đúng như lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người ”.

IMG_1202

IMG_1216