Thư cảm ơn khoa Sinh đẻ - kế hoạch hoá gia đình

Tôi là 1 sản phụ kém may mắn trong quá trình mang thai, sau khi thăm khám và xin ý kiến hội chẩn từ các chuyên gia được giới thiệu về khoa kế hoạch hoá gia đình – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Quá trình điều trị ở đây, các y bác sĩ đã là điểm tựa tinh thần khi tôi suy sụp nhất. Được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, các cô nữ hộ sinh chăm sóc, hướng dẫn tận tình, gần gũi, sâu sắc và tế nhị.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới BS Phương – Trưởng khoa, BS Nhung, nữ hộ sinh Lê Hằng đã tận tình chăm sóc trong quá trình nằm viện. Các y bác sĩ với tinh thần thái độ đúng như lười Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”.

Kính chúc các y bác sĩ luôn khoẻ mạnh, bình an và giữ vững lửa nghề để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân. Chúc tập thể khoa Kế hoạch hoá gia đình – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

Bệnh nhân: Nguyễn Thị KD

Thu Linh - Tổ Truyền thông