Thư mời: HỘI NGHỊ QUỐC TẾ GÂY MÊ HỒI SỨC SẢN PHỤ KHOA

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội xin trân trọng kính mời quý đồng nghiệp quan tâm, tham dự hội nghị quốc tế Gây mê Hồi sức Sản Phụ khoa năm 2019 do bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức, với sự tham gia của các chuyên gia Gây mê Hồi sức Sản khoa đến từ bệnh viện Brigham and Women's, Đại học Y Harvard, và các y bác sỹ của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Thông tin chi tiết:
- Thời gian: 14:00 - 17:30 Thứ Năm, ngày 17 tháng 1 năm 2019.
- Địa điểm: Hội trường lớn, khách sạn Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

- Báo cáo viên:
1. PGS.BS. Michaela Kristina Faber – Giám đốc chương trình học bổng Gây mê Hồi sức Sản khoa, Phó Trưởng đơn nguyên Gây mê Hồi sức Sản khoa, Khoa Gây mê Hồi sức Phẫu thuật và chống đau, Bệnh viện Brigham and Woman, Phó Giáo sư Gây mê Hồi sức Trường Đại học Y Harvard.
2. PGS.BS. Jean Marie Carabuena – Giám đốc Gây mê Sản khoa nguy cơ cao, Khoa Gây mê Hồi sức Phẫu thuật và chống đau, Bệnh viện Brigham and Woman, Phó Giáo sư Gây mê Hồi sức Trường Đại học Y Harvard.
3. TS. Trần Văn Cường – Trưởng Khoa Gây mê Hồi sức, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.
4. PGS.BS. Brian Thomas Bateman – Trưởng Đơn nguyên Gây mê Hồi sức Sản khoa, Khoa Gây mê Hồi sức Phẫu thuật và chống đau, Bệnh viện Brigham and Woman, Phó Giáo sư Gây mê Hồi sức Trường Đại học Y Harvard.
5. PGS.BS. William Camann – Trưởng khoa danh dự đơn nguyên Gây mê Hồi sức Sản khoa, Khoa Gây mê Hồi sức Phẫu thuật và chống đau, Bệnh viện Brigham and Woman, Phó Giáo sư Gây mê Hồi sức Trường Đại học Y Harvard.

Chủ tọa đoàn:
1. PGS.TS.BS. Công Quyết Thắng – Chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam, nguyên Trưởng khoa GMHS Bệnh viện Hữu Nghị, Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.
2. PGS.TS.BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Chủ tịch Hội Sản Phụ khoa Hà Nội, Trưởng bộ môn Sản Phụ khoa Trường Đại học Quốc Gia, phó trưởng bộ môn Phụ Sản Trường Đại học Y Hà Nội.
3. GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú - Phó chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam, Trưởng khoa Gây mê Hồi sức và chống đau, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội.
4. PGS.BS. Brian T. Bateman.
5. PGS.BS. William Camann.

Nội dung và thông tin chi tiết xin mời quý đồng nghiệp liên hệ:
- Trung tâm đào tạo - chỉ đạo tuyến, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:
+ Tầng 9 nhà B - bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.
+ Điện thoại: 02437759850

Tổ Truyền thông