Thư ngỏ về việc hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội năm 2022

Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống cho bệnh nhân mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Nhận thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tầm quan trọng của việc hiến máu, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình “Hiến máu Nhân đạo”:
🔺 Thời gian: 13h30 ngày 02/06/2022 (Thứ Năm)
🔺 Địa điểm: Hội trường nhà A - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

• Không chỉ là hoạt động thường niên của Bệnh viện, chương trình còn nhằm hưởng ứng lời kêu gọi về tình trạng nguồn máu dự trữ ở mức khan hiếm của Viện Huyết Học – Truyền máu Trung Ương.

📌 Với thông điệp năm 2022 “Blouse trắng – Trái tim hồng”, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kêu gọi các cán bộ nhân viên, học viên và cá nhân ngoại viện đủ điều kiện sức khoẻ hãy tham gia hiến máu giúp đảm bảo lượng máu cho cấp cứu, điều trị người bệnh.

📞 Mọi cá nhân mong muốn tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ ThS. BS. Nguyễn Khắc Hưng – UVBCH Công Đoàn – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội qua số điện thoại: 0906277145

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia chương trình.
Trân trọng cảm ơn!

Tổ truyền thông