Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”

Ngày 16/11/2022, Đảng uỷ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” của UBKT Ban Chấp hành Trung ương cho đồng chí Nguyễn Mạnh Trí – Phó bí thư Đảng uỷ Bệnh viện vì có nhiều đóng góp vào sự nghiệp kiểm tra Đảng.

Tới dự buổi lễ trao kỷ niệm chương có các đồng chí Nguyễn Phú Quốc - Uỷ viên thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Quận uỷ Ba Đình, đồng chí Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng uỷ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, cùng các đồng chí là chi uỷ viên của 15 chi bộ trong Đảng bộ Bệnh viện.

Thừa uỷ quyền lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Quốc đã trân trọng trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Mạnh Trí - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra của Đảng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Trí đã bày tỏ niềm vinh dự khi được Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Đảng bộ Thành phố, Đảng uỷ quận Ba Đình và Đảng uỷ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí đối với công tác kiểm tra Đảng. Đồng chí khẳng định, Đảng uỷ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn coi trọng và quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác Kiểm tra Đảng, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện.

( Ảnh Anh Đức)

Thu Linh - Tổ Truyền thông