TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DỰ PHÒNG VÀ PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ PHỤ KHOA TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI

BV Phu San_A5-01

Ung thư vú và ung thư cổ tử cung là hai loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Ở Việt Nam mỗi năm có 20.000 ca trong đó tử vong chiếm 50%. Cả hai loại ung thư này đều có thể dự phòng, phát hiện sớm một cách tương đối đơn giản và điều trị khỏi hoàn toàn.
Để dự phòng và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung và ung thư vú bạn có thể:
*Phòng bệnh ung thư bằng cách:
- Tiêm phòng vắc xin chống ung thư cổ tử cung, chống vi rút HPV
- Sử dụng các biện pháp quan hệ tình dục có bảo vệ ( bao cao su cho nam và nữ)
- Khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.
*Sàng lọc phát hiện những tổn thương tiền ung thư, ung thư, xét nghiệm HPV:
- Xét nghiệm nhiễm vi rút HPV, xác định tuýp HPV
- Tế bào học Cổ tử cung.
- Soi cổ tử cung
- Sinh thiết những tổn thương nghi ngờ nếu phát hiện.
* Sàng lọc ung thư vú:
- Khai thác tiền sử, xét nghiệm gen nếu phả hệ ở nhóm nguy cơ cao.
- Khám lâm sàng, siêu âm, chụp nhũ ảnh.
Việc phát hiện sớm ung thư vú, ung thư cổ tử cung là vô cùng ý nghĩa vì bệnh nhân được phát hiện sớm sẽ không phải trị xạ, điều trị hoá chất. Hơn nữa, tỷ lệ sống khỏe mạnh như những người bình thường là 100%
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng 1 chuyên ngành sản phụ khoa của thành phố.Từ ngày 1/4/2018 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội triển khai chương trình dự phòng và phát hiện sớm ung thư phụ khoa tại khoa khám chuyên sâu sản phụ khoa và sơ sinh - tầng 1 nhà B ( nhà 9 tầng).
Quý khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ sàng lọc và phát hiện sớm ung thư phụ khoa khi đến với chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và mở hồ sơ theo dõi.
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - 929 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại CSKH và đặt khám: 01679151515