Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ công nhân của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội

Ngày 19/10, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội và Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho gần 100 nữ công nhân, lao động.

Ngày 19/10, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội và Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho gần 100 nữ công nhân, lao động. Trực tiếp chia sẻ kiến thức và giải đáp thắc mắc của các nữ công nhân là Ths.BsCKII Nguyễn Công Định  – Giám đốc Trung tâm khám, điều trị sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2.

Bằng những hình ảnh minh họa sinh động và kiến thức chuyên môn, Ths.BSCKII Nguyễn Công Định đã truyền đạt các thông tin về chăm sóc sức khỏe sinh sản và một số bệnh phụ khoa, ung thư phụ khoa thường gặp ở phụ nữ như ung thư cổ tử cung, ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Ths.BsCKII Nguyễn Công Định giải thích tận tình cũng như trả lời tất cả các câu hỏi về sức khỏe sinh sản được chị em đặt ra
Qua buổi truyền thông, bác sĩ đã giúp các chị em hiểu hơn về những hiện tượng sinh lý bình thường và những dấu hiệu bất thường về phụ khoa, từ đó có biện pháp phòng tránh, lên kế hoạch sàng lọc sớm phát hiện nguy cơ ung thư.

Trong phần giao lưu, Ths.BsCKII Nguyễn Công Định đã giải thích tận tình cũng như trả lời tất cả các câu hỏi về sức khỏe sinh sản được chị em đặt ra tại buổi truyền thông.

Nữ công nhân đặt câu hỏi giao lưu với bác sĩ

Kết thúc chương trình, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội và Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội gửi lời cảm ơn chân thành tới cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp để cùng thực hiện chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho các nữ công nhân lao động.

Hà Trang - Tổ Truyền thông