Truyền thông giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên tại trường THCS Phú Diễn A

Ngày 27/04/2022 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và trường THCS Phú Diễn A phối hợp tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản  vị thành niên cho trên 540 học sinh toàn trường. Với nhiều hình thức và nội dung phong phú, thu hút học sinh chú ý lắng nghe các bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã truyền tải đến các em: kiến thức về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, qua đó, giúp các em tiếp thu được nhiều kỹ năng quan trọng để biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân, phòng tránh và hạn chế những tiêu cực, rủi ro có thể xảy ra, xây dựng cuộc sống an toàn, lành mạnh.

Ths.BS Trần Anh Đức hướng dẫn các em học sinh kiến thức thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.

Thu Linh - Tổ Truyền thông