Truyền thông giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên tại trường THCS Sài Đồng

Sáng ngày 26/09/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và trường THCS Sài Đồng phối hợp tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 1412 học sinh.

Tại buổi truyền thông, Cử nhân Đinh Thị Thu Hằng – Điều dưỡng trưởng khối Phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trực tiếp chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, đa dạng thông tin về sức khỏe giới tính, các biện pháp phòng tránh xâm hại, quấy rối tình dục, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục….

CN Đinh Thị Thu Hằng – Điều dưỡng trưởng khối Phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chia sẻ tại buổi truyền thông

Bên cạnh đó, các em còn được trao đổi, hỏi đáp các thắc mắc về những thay đổi thể chất, tâm sinh lý tuổi vị thành niên, bảo vệ sức khoẻ sinh sản vị thanh niên...

Giao lưu với các em học sinh

Qua chương trình, các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, hiểu biết về sự phát triển tâm sinh lý độ tuổi dậy thì, cũng như những kỹ năng sống để các em tự tin vững bước vào cuộc sống.

Bá Thành - Tổ Truyền thông