Chăm sóc sau sinh tại khoa đẻ Tự nguyện D3 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Nâng niu từng khoảnh khắc yêu thương

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong những cơ sở y tế uy tín hàng đầu tại thủ đô, được nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn để sinh nở và chăm sóc sau sinh. Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của mẹ và bé.

Khoa Đẻ tự nguyện D3 là một khoa điển hình cũng như là khoa đặc trưng của bệnh viện, hàng ngày khoa liên tục tiếp nhận, theo dõi và thực hiện đỡ đẻ cho nhiều lượt sản phụ và thành công đón chào nhiều em bé khỏe mạnh ra đời. Không chỉ đồng hành trong quá trình vượt cạn vất vả, các cán bộ y tế: bác sĩ, nữ hộ sinh còn luôn bên cạnh chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

Mỗi sáng, các bác sĩ sẽ thực hiện đi buồng để khám đánh giá tình trạng sức khỏe của mẹ sau sinh, trực tiếp thông báo tình trạng của mẹ, giải đáp các thắc mắc của mẹ. Ngoài ra, nữ hộ sinh trong khoa còn hướng dẫn mẹ cách chăm sóc bé và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa mẹ và con, giúp mẹ giải tỏa căng thẳng, lo âu sau sinh. Giúp vết khâu tầng sinh môn nhanh lành, mẹ có thể trải nghiệm phương pháp chiếu tia plasma phục hồi sau sinh và xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh.

Hàng ngày bé sơ sinh sẽ được: các bác sĩ sơ sinh thăm khám, tắm và massage thư giãn, chiếu tia plasma chăm sóc cuống rốn... Ngoài ra còn có các dịch vụ sàng lọc: sàng lọc tim bẩm sinh và đo đáp ứng thính giác cho bé, lấy máu gót chân sàng lọc nhằm phát hiện sớm các bệnh lý nội tiết và rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng đến sức khỏe, phát triển thể chất tinh thần của trẻ. Mẹ còn có thể đăng ký các gói sàng lọc sơ sinh cơ bản và nâng cao cho bé trai, bé gái.

Đặc biệt, để ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên của bé, khoa có thực hiện bộ ảnh khoảnh khắc chào đời khi bé da kề da với mẹ và bố cắt dây rốn cho con. Trước khi ra viện mẹ và bé được khám tổng quát, đánh giá tình trạng để yên tâm xuất viện.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, mẹ sẽ được:

• Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.
  • Nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Được tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc bản thân và bé yêu một cách khoa học.
  • Có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các sản phụ khác.
  • An tâm tận hưởng hành trình sau sinh trọn vẹn và hạnh phúc bên bé yêu.

Khoa Đẻ tự nguyện D3 trân trọng nâng niu tầng khoảnh khắc yêu thương của bé yêu và mẹ.

Một số hình ảnh chăm sóc sau sinh tại khoa Đẻ tự nguyện D3

Bác sĩ đi buồng hàng ngày và thăm khám trực tiếp
Hướng dẫn mẹ chăm sóc nguồn sữa mẹ và cho con bú
Sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ