Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Khoa Khám chuyên sâu Sản Phụ khoa và Sơ sinh

Khoa Khám chuyên sâu Sản Phụ khoa và Sơ sinh

Khoa Khám chuyên sâu Sản Phụ khoa và Sơ sinh - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Lãnh đạo khoa:

- Trưởng khoa: Ths. Bs CKII Phạm Phương Hạnh

- Phó trưởng khoa: Ths. Bs Nguyễn Thị Minh Thanh

- Điều dưỡng trưởng: CN Phương Thu Hồng

Chức năng, nhiệm vụ/ Mũi nhọn chuyên sâu:

Hàng ngày, khoa tổ chức thăm khám và làm hồ sơ quản lý thai khoảng 250-300 bệnh nhân với chất lượng phục vụ tốt nhất. Khoa đã phối hợp với tổ Công nghệ thông tin triển khai hệ thống lấy số tự động theo hướng dẫn của Sở Y tế giúp quá trình khám bệnh được thuận lợi, nhanh chóng, làm hài lòng người bệnh.

Bên cạnh đó, mỗi tháng khoa tiếp nhận trên 600 ca chuyển dạ đẻ và phẫu thuật sản phụ khoa vào các khu dịch vụ của bệnh viện. Khoa luôn sẵn sàng tiếp nhận các ca cấp cứu, có trường hợp sản phụ chuyển dạ không kịp chuyển lên phòng đẻ, đã được đỡ đẻ an toàn tại khoa, xóa tan sự lo lắng, mang lại niềm vui cho cả gia đình sản phụ.

Mũi nhọn chuyên sâu của khoa là thực hiện các ca thủ thuật trong ngày. Tất cả khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ:

+ Khâu vòng cổ tử cung và cắt chỉ khâu vòng.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn.

+ Bóc nang nước thành âm đạo.

+ Bóc u tuyến Bactholin, u lạc nội mạc tử cung.

+ Chích Abces tuyến Bactholin.

+ Bóc nhân xơ vú lành tính.

+ Chích Abces vú...

được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao với kỹ thuật giảm đau tốt nhất. Người bệnh sẽ thực sự hài lòng khi được đội ngũ Nữ hộ sinh, điều dưỡng luôn tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc tận tình chu đáo và được trở về nhà ngay trong ngày.