Hướng dẫn xử lý sặc sữa ở trẻ sơ sinh

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều người dân  không thể đến bệnh viện khám bệnh hoặc họ ngại đến bệnh viện vì sợ nhiễm COVID-19. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đưa nội dung Huấn luyện trước sinh từ huấn luyện tại tầng 2 nhà B của bệnh viện thành nội dung huấn luyện online trên hệ thống Zoom của bệnh viện.Mọi nhu cầu đăng ký lớp học online quý vị và các bạn có thể theo dõi trên Fanpage chính thức Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đang và sẽ sản xuất nhiều video hướng dẫn chăm sóc thai phụ, sản phụ, em bé tại nhà để một phần nào đó hỗ trong người dân trong giai đoạn này.

Video dưới đây sẽ mang đến cho quý vị và các bạn nội dung về hướng dẫn xử lý sặc sữa ở trẻ sơ sinh. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi

Thu Linh - Tổ Truyền thông