Mô hình kết hợp time-lapse và chẩn đoán tiền làm tổ (PGT-A) trong chọn lọc phôi làm tăng tỷ lệ thành công của chu kỳ IVF

Theo BSCKII Phạm Thúy Nga – Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Time-lapse là phương pháp đánh giá phôi liên tục, gồm hình thái và động học phôi. Trong khi đó PGT-A được chỉ định trong một số trường hợp cụ thể có nghi ngờ hoặc tăng nguy cơ bất thường gen hoặc nhiễm sắc thể ( bệnh nhân lớn tuổi, bất thường nhiễm sắc thể, tiền sử con loạn dưỡng cơ….). Việc phối hợp Time-lapse và PGT-A sẽ đem lại nhiều lợi ích:

*Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy phôi liên tục

*Xác định thời điểm tối ưu cho sinh thiết

*Lựa chọn phôi sinh thiết nhằm giảm chi phí cho sinh thiết. Điều này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp bệnh nhân nhiều phôi

*Giữa các phôi đã sinh thiết, lựa chọn phôi chuyển dựa trên hình thái động học của phôi.

Tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - tỷ lệ có thai của bệnh nhân hiếm muộn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tăng lên tới 72 %. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch khám.

📞 ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY: 19006922 - Nhánh số 1

☎️ Hotline: 0328.65.65.65

🏡 Địa chỉ: Tầng 3 - Nhà B - Số 929 - Đường La Thành - Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội

🌐 website: http://benhvienphusanhanoi.vn/dat-lich-kham/