Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Nhu cầu sữa và sản phẩm từ sữa đối với phụ nữ có thai

Nhu cầu sữa và sản phẩm từ sữa đối với phụ nữ có thai

Uống sữa và ăn những sản phẩm làm từ sữa sẽ cung cấp cho bà mẹ mang thai các chất dinh dưỡng cân bằng: Chất đạm, chất béo, canxi và các vitamin A, B, D. Lượng canxi ăn vào được khuyến cáo là 1.200mg mỗi ngày trong suốt thời gian mang thai. Để giúp tăng thêm canxi trong khẩu phần, người mẹ mang thai cần uống thêm sữa giàu canxi và các sản phẩm chế biến từ sữa như sữa chua, phomat theo khuyến nghị sử dụng sữa và chế phẩm sữa cho người Việt Nam, hoặc bổ sung thêm viên canxi kèm theo vitamin D.

Nguồn: http://1000ngayvang.viendinhduong.vn/vi/dd-cho-ba-me-khi-mang-thai-280-ngay.nd89/nhu-cau-sua-va-san-pham-tu-sua-voi-phu-nu-co-thai.i427.html?fbclid=IwAR3ZA7TIhPurX3sDeX1Iyc0-EnvF5xDx01_WwWwfFOpERaJBBEzQI1XT9Pc

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội  khám tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tại phòng 210 nhà B. Mọi nhu cầu khám và tư vấn xin liên hệ:

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

☎ Tổng đài đặt khám: 1900 6922

🎯 Đặt lịch qua website: http://datkham.benhvienphusanhanoi.vn/

📱 Ứng dụng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3ahl0KL

▶️ Kênh Youtube Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3evh4t3

▶️ Kênh Tiktok: https://vt.tiktok.com/rvXtAe/

📍 Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

📍 Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

📍 Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, 

Thu Linh - Tổ Truyền thông