Uống sữa và ăn những sản phẩm làm từ sữa sẽ cung cấp cho bà mẹ mang thai các chất dinh dưỡng cân bằng: Chất đạm, chất béo, canxi và các vitamin A, B, D. Lượng canxi ăn vào được khuyến cáo là 1.200mg mỗi ngày trong suốt thời gian mang thai. Để giúp tăng thêm canxi trong khẩu phần, người mẹ mang thai cần uống thêm sữa giàu canxi và các sản phẩm chế biến từ sữa như sữa chua, phomat theo khuyến nghị sử dụng sữa và chế phẩm sữa cho người Việt Nam, hoặc bổ sung thêm viên canxi kèm theo vitamin D.
Nguồn: http://1000ngayvang.viendinhduong.vn/vi/dd-cho-ba-me-khi-mang-thai-280-ngay.nd89/nhu-cau-sua-va-san-pham-tu-sua-voi-phu-nu-co-thai.i427.html?fbclid=IwAR3ZA7TIhPurX3sDeX1Iyc0-EnvF5xDx01_WwWwfFOpERaJBBEzQI1XT9Pc
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khám tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai tại phòng 210 nhà B. Mọi nhu cầu khám và tư vấn xin liên hệ:
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Tổng đài đặt khám: 1900 6922
Đặt lịch qua website: http://datkham.benhvienphusanhanoi.vn/
Ứng dụng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3ahl0KL
Kênh Youtube Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3evh4t3
Kênh Tiktok: https://vt.tiktok.com/rvXtAe/
Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung,
Thu Linh - Tổ Truyền thông