Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Vì sao cần khám thai định kỳ

Vì sao cần khám thai định kỳ

Khám thai định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ là một trong những việc rất quan trọng mà mẹ bầu nên thực hiện trong suốt thời gian mang thai.

Trong thời gian mang thai, thai phụ nên được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất thông qua việc khám thai định kỳ để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé. Thông qua việc khám thai thường xuyên, bác sĩ sản khoa biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi, từ đó giúp hạn chế những nguy cơ có thể xảy ra trong thai kỳ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÁM THAI ĐỊNH KỲ
- Theo dõi quá trình phát triển và sức khoẻ thai nhi
- Phát hiện sớm và sử lý kịp thời các dấu hiệu bất thường của thai nhi
- Loại trừ, hạn chế những tai biến sản khoa có thể gặp phải khi mang thai (chửa ngoài tử cung, rau bong non, rau tiền đạo, rau cài răng lược, tiền sản giật, dị tật thai nhi, ngôi thai ngang, vỡ tử cung…)
- Phát hiện bệnh lý cho mẹ để được điều trị kịp thời
LỰA CHỌN THĂM KHÁM TẠI KHOA KHÁM CHUYÊN GIA BẠN SẼ ĐƯỢC:
- Thăm khám và theo dõi thai kỳ chặt chẽ bởi các chuyên gia hàng đầu về sản khoa, các bác sĩ là lãnh đạo chủ chốt của Bệnh viện (Ban giám đốc, Trưởng phó khoa chuyên môn)
- Thực hiện đầy đủ các mốc khám quan trọng với các xét nghiệm từ thường quy đến chuyên biệt
- Phòng khám riêng biệt, lịch sự với hệ thống trang thiết bị hiện đại
- Hệ thống đặt lịch khám thông minh giảm thiểu thời gian chờ đợi, khi đặt lịch khám bạn sẽ chủ động về thời gian đồng thời nắm bắt được lịch khám của các chuyên gia để có thể lựa chọn bác sĩ thăm khám mà không phải trả phí.

Khoa Khám chuyên gia - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội rất dễ tìm thấy khi đặt chân đến địa chỉ 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội. Khoa được đặt tại tầng 1 nhà B - toà nhà 9 tầng của Bệnh viện. Với không gian thoáng, mát, sạch sẽ, hàng ngày khoa có thể tiếp nhận hàng trăm lượt khám chữa bệnh sản phụ khoa. Ban Giám đốc bệnh viện đã lựa chọn danh sách các chuyên gia hàng đầu bệnh viện thăm khám tại Khoa khám Chuyên gia.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia có thâm niên điều trị cho hàng nghìn ca sản bệnh khó nên khả năng chẩn đoán, sàng lọc, điều trị nhanh chóng, đảm bảo yếu tố chính xác. Trang thiết bị hiện đại, phòng khám đảm bảo tính riêng tư.

Hơn nữa, bác sĩ và nhân viên y tế luôn coi trọng sức khỏe của bệnh nhân. Thăm khám hướng dẫn tận tình, chu đáo để người bệnh cảm thấy an tâm, tự tin hơn trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Mọi nhu cầu thăm khám xin liên hệ:

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

☎ Tổng đài đặt khám: 1900 6922

🎯 Đặt lịch qua website: http://datkham.benhvienphusanhanoi.vn/

📱 Ứng dụng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3ahl0KL

▶️ Kênh Youtube Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: https://bit.ly/3evh4t3

▶️ Kênh Tiktok: https://vt.tiktok.com/rvXtAe/

📍 Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

📍 Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

📍 Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, 

Thu Linh - Tổ Truyền thông