Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh

Xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh

Sau khi sinh, tử cung của người phụ nữ sẽ bắt đầu co bóp để đẩy sản dịch ra ngoài cơ thể. Vào thời điểm này, vùng kín và tử cung trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển và gây ra viêm nhiễm, nấm ngứa, ảnh hưởng đến tử cung và buồng trứng. Do đó, xông hơi phục hồi sàn chậu là giải pháp giúp thúc đẩy quá trình đào thải sản dịch ra ngoài, làm sạch buồng tử cung và âm đạo; hỗ trợ vết khâu tầng sinh môn mau lành, giảm viêm, giảm sưng nề, giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn âm đạo.

Liệu pháp này sử dụng nhiệt hơi nước từ các loại thảo dược để xông hơi vùng âm hộ. Nhiệt hơi nước nóng sẽ thúc đẩy lưu lượng máu đến các mô âm đạo, nhờ đó tăng cường khả năng hồi phục và làm sạch âm đạo.

Ngoài ra, liệu pháp này còn có những lợi ích khác như:

- Tái tạo tế bào, làm se khít, làm hồng vùng kín

- Chống viêm nhiễm, khử trùng, khử mùi hôi

- Giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng năng lượng

- Giảm các triệu chứng kinh nguyệt như đầy hơi, chuột rút, kiệt sức và xuất huyết…

Mỗi một liệu trình xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh sẽ kéo dài khoảng 15 phút, sản phụ sẽ được ngồi trên ghế xông được thiết kế kép bao gồm xông hơi vùng kín và mát xa vùng cột sống thắt lưng, đem đến cho sản phụ cảm giác thoải mái, thư giãn phục hồi sức khỏe nhanh.

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, dịch vụ xông hơi vùng chậu, hồi phục sàn chậu chính là một sự chia sẻ mà các bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội muốn dành tặng cho chị em sau thời gian sinh nở khó khăn.

Hiện dịch vụ xông hơi phục hồi sàn chậu sau sinh được triển khai tại tất cả các khoa nội trú của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922

Cơ sở 1: Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Thu Linh - Tổ Truyền thông