Trung tâm Can thiệp bào thai

1. Chức năng:

Trung tâm Can thiệp bào thai chịu sự chỉ đạo trực tiếp của giám đốc bệnh viện về mọi hoạt động và chịu trách nhiệm trước giám đốc bệnh viện về chuyên môn, tổ chức và định hướng phát triển.

2.Nhiệm vụ:

+ Đón tiếp, tiếp nhận các trường hợp Sản phụ cần can thiệp nhằm hỗ trợ chẩn đoán điều trị cho thai kỳ tốt hơn ở mức can thiệp chịu trách nhiệm trước pháp luật và tính pháp lý và chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về sự an toàn của người bệnh.

+ Phối hợp với TTĐT – CĐT, TTSL và CĐTS – SS và TCCB thành lập hội y học bào thai

+ Sắp xếp phối hợp với các chuyên gia thực hiện chăm sóc theo dõi thai nghén bệnh lý cần can thiệp.

+ Quản lý khu phòng mổ can thiệp bào thai tại C5

+ Thực hiện ccacs kỹ thuật can thiệp đã cho phép và tiếp tục phát triển các kỹ thuật mới

+ Triển khai nghiên cứu khoa học

+ Phối hợp với các đơn vị Sản bệnh, Dinh dưỡng, Xét nghiệm, Di truyền nhằm chăm sóc tốt thai bệnh lý cần can thiệp

+ Phối hợp các khoa phòng chuẩn bị cán bộ đi học tập nâng cao ở nước ngoài về giải phẫu bệnh và chẩn đoán hình ảnh

+ Xây dựng phần mềm quản lý chuyên biệt.

3. Lãnh đạo qua từng thời kỳ:

4. Liên hệ:

Trung tâm Can thiệp bào thai - tầng 1 nhà D

Cơ sở 1: 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

5. Video giới thiệu khoa:

Tổ Truyền thông