Bệnh viện Phụ sản Hà Nội trở thành bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa

(HNMO) - Chiều 8-8, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được Bộ Y tế trao quyết định công nhận bệnh viện tuyến cuối và phân công nhiệm vụ chỉ đạo tuyến chuyên ngành sản phụ khoa. Đây là bệnh viện thứ hai của ngành Y tế Thủ đô trở thành bệnh viện tuyến cuối của Bộ Y tế.

Ông Đỗ Khắc Huỳnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, trải qua 39 năm hình thành và phát triển, đến nay Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có quy mô 598 giường bệnh, 41 khoa, phòng, trung tâm và tổ bộ phận. Thời gian tới, bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng, trình độ chuyên môn để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến chúc mừng tập thể y bác sĩ bệnh viện, đồng thời nhấn mạnh, với những kết quả đạt được hôm nay, ngoài sự tự hào thì còn là trách nhiệm mà Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ phải tiếp tục cố gắng hoàn thành trong thời gian tới. Không chỉ cải tiến chất lượng, đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật cao, giữ vững vai trò bệnh viện đầu ngành, giúp đỡ các bệnh viện tuyến dưới mà bệnh viện còn phải tiếp tục cố gắng nâng cao tinh thần phục vụ để nhận được sự hài lòng của người bệnh.

Trước mắt, giai đoạn đầu, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ phụ trách chỉ đạo tuyến đối với bệnh viện có chuyên ngành sản phụ khoa của các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn và Lạng Sơn.

Nguồn: http://hanoimoi.com.vn/Tin-tuc/Suc-khoe/909570/benh-vien-phu-san-ha-noi-tro-thanh-benh-vien-tuyen-cuoi-chuyen-nganh-san-phu-khoa

Tổ Truyền thông