Ngày 19 tháng 10 năm 2017 Công đoàn  bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động phong trào thi đua “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh – Hiệu quả các mô hình”.

Ngày 19 tháng 10 năm 2017 Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phát động phong trào thi đua “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh – Hiệu quả các mô hình”.

Tới dự mít tinh kỷ niệm có thầy thuốc nhân dân PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện cùng lãnh đạo các khoa, phòng và đại diện nữ đoàn viên công đoàn trong bệnh viện.

IMG_6897

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn bệnh viện Ths.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn, Phó giám đốc Bệnh viện phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói riêng, qua đó vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

IMG_6902

Cũng nhân dịp này đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn bệnh viện Xa Thị Minh Hoa cũng phát động phong trào thi đua “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh – Hiệu quả  các mô hình” trong toàn bệnh viện để đưa ra được các mô hình, giải pháp cụ thể và thiết thực được xây dựng phù hợp với tính chất hoạt động của từng khoa, phòng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, củng cố niềm tin và làm gia tăng sự hài lòng của người bệnh. Hướng tới phấn đấu đạt 95% tỷ lệ hài lòng của người bệnh và khách hàng khi đến khám chữa bệnh và điều trị tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Đại diện tổ công đoàn các khoa phòng tham dự đã đặt bút ký cam kết thực hiện phong trào thi đua này.

IMG_6820

Phát biểu tại buổi lễ thầy thuốc nhân dân, phó giáo sư, tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã chúc mừng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn bệnh viện và mong muốn  chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện bốn phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện thầy thuốc nhân dân, PGS.TS BS Nguyễn Duy Ánh cũng đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ đoàn viên công đoàn bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhân dịp 20/10.

IMG_6977

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. Sau lễ kỷ niệm các nữ đoàn viên cùng toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện  tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày và cùng nhau thi đua phấn đấu xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

IMG_6984

IMG_6870