HỘI HỘ SINH THÀNH PHỐ HÀ NỘI TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ (2011-2016) VÀ BẦU BCH NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Ngày 27/12/2017 tại Hội trường Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Hội Hộ sinh thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi tổng kết công tác hoạt động của hội nhiệm kỳ 2011 - 2016.

IMG_8780

Tới dự có Bà Bùi Thị Hiệp – Phó chủ tịch Hội Y học thành phố Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chủ tịch Hội điều dưỡng thành phố; Bà Đỗ Hồng Thanh – Điều dưỡng trưởng Sở Y tế Hà Nội cùng toàn thể Ban chấp hành và hội viên Hội Nữ hộ sinh thành phố Hà Nội.

IMG_8814

Trong nhiệm kỳ 2011-2016 , cùng với nhiều chuyển biến tích cực trong công cuộc đổi mới đất nước, Hội Hộ sinh thành phố Hà Nội đã đạt được những thành tựu to lớn, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao y đức, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và chăm sóc sức khỏe sinh sản, bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em nói riêng. Với vai trò đó, nhiệm kỳ vừa qua Hội hộ sinh thành phố Hà Nội đã triển khai các hoạt động nhằm thúc đẩy đội ngũ hộ sinh thành phố Hà Nội tự tin vươn lên nâng cao kiến thức, vững vàng tay nghề đáp ứng sự tin cậy và hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

IMG_8799

Hội hộ sinh thành phố đã được Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – chuyên khoa đầu ngành sản phụ khoa Hà Nội đỡ đầu và hết lòng ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện về kinh phí, địa điểm cho hội hoạt động.

Hội đã lấy biểu quyết thống nhất 100% hội viên đồng ý trình lên cấp trên đổi tên từ Hội nữ hộ sinh thành phố Hà Nội – thành Hội hộ sinh thành phố Hà Nội

Hội Hộ sinh thành phố Hà Nội cũng đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm có 12 đồng chí.Đồng chí Trương Thị Mỹ Hà – trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội   được Hội nghị tín nhiệm bầu làm chủ tịch Hội hộ sinh thành phố Hà Nội.

Hy vọng rằng Hội hộ sinh thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2017 – 2022 đoàn kết, phát triển, đưa các hoạt động Hội gắn liền với đặc thù chuyên môn tại từng đơn vị nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, đảm bảo an toàn và hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Phòng công tác xã hội