Triển khai dịch vụ gội đầu tại khoa Đẻ A2

Với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện để bệnh viện không chỉ là nơi khám bệnh mà người bệnh có thể cảm thấy thoải mái, tiện nghi như ở nhà, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã triển khai tại khoa Đẻ thường A2 dịch vụ gội đầu cho thai phụ, sản phụ.

Thai phụ có cơn đau đẻ, không kịp chuẩn bị vào thẳng bệnh viện sẽ không phải lo lắng nhiều vì mình chưa kịp gội đầu.

Đầu bẩn mà sinh xong các cụ lại bắt kiêng cữ không tắm không gội thì chịu sao nổi?

Chị em yên tâm, tại khoa Đẻ thường A2 đã triển khai dịch vụ gội đầu ngay tại khu chờ sinh. Thai phụ có thể vừa chạy máy đo cơn co, vừa được gội đầu sạch sẽ. Gội đầu trong lúc chờ sinh cũng sẽ giúp thai phụ cảm thấy đỡ sốt ruột chờ đợi con yêu chào đời

Sau sinh, nếu có nhu cầu chị em có thể đăng ký tại khoa A2 để được sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với những tiện ích bệnh viện Phụ Sản Hà Nội mang lại, sản phụ và người nhà người bệnh sẽ có nhiều trải nghiệm tốt đẹp.

Thu Linh - Tổ Truyền thông