Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội: Giáo dục giới tính cho các trường THCS tại Hà Nội.

Ngày nay, việc giáo dục giới tính là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ, ý thức được về sức khoẻ sinh sản và phòng tránh xâm hại tình dục. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp cùng các trường THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội tổ chức các buổi giáo dục giới tính.

Các buổi giáo dục giới tính được thực hiện bởi những chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Các bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về sức khoẻ sinh sản mà còn có kinh nghiệm trong việc truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và dễ hiểu đến các em học sinh.

Tại buổi truyền thông, các bác sĩ sẽ chia sẻ những nội dung như: Sức khoẻ sinh sản, quan hệ tình dục an toàn, phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục, quan hệ tình dục trong vị tuổi thành niên, phòng tránh xâm hại tình dục,… kèm với đó, các bác sĩ sẽ trả lời tất cả những câu hỏi, thắc mắc của các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh các trường THCS Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tham gia giảng dạy từ 1/5 – 12/5/2023.

Trường THCS Đông Ngạc
Trường THCS Lý Thường Kiệt