Đăng ký tham gia chương trình trực tiếp "Bạn hỏi chuyên gia trả lời"

Đăng ký tham gia chương trình trực tiếp

Thật tuyệt vời khi mẹ nhận biết một sức sống mới đang hình thành trong cơ thể mình. Từ cảm giác khác lạ, cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể – hay khi biết chắc chắn mình có thai – mẹ sẽ bắt đầu muốn che chở, chăm sóc và mong đến ngày em bé chào đời. Cả gia đình cùng bắt đầu nghĩ đến kế hoạch chăm sóc thai sản.

Có rất nhiều câu hỏi mẹ đặt ra, rất nhiều thứ còn quá mới và bỡ ngỡ trong suốt quá trình chăm sóc thai kỳ mà mẹ và gia đình chưa biết.

Đừng lo lắng, hãy để bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hỗ trợ mẹ nhé. Mẹ và gia đình chỉ cần bấm vào link hoặc để lại thông tin đăng ký để tham gia buổi tư vấn TRỰC TIẾP tại bệnh viện với nội dung “KHÁM THAI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý”

Buổi tư vấn "Bạn hỏi chuyên gia trả lời" sẽ diễn ra vào hồi 9h00 ngày 11/12/2022

Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bác sĩ tư vấn: Ths. BSCKII. Nguyễn Hương Trà – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp, Ths.BS Trần Anh Đức - Khoa Sản bệnh A4.

Tham dự buổi tư vấn trực tiếp này cũng là cơ hội để hơn 100 mẹ bầu gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc thai kỳ.  Đăng ký luôn nào mẹ ơi!

Link đăng ký: http://dk.phusanhanoi.vn

Hoặc inbox Fanpage để đăng ký: m.me/benhvienphusanhanoi.vn

QUÀ TẶNG khi tham dự chương trình:

• Voucher giảm 50% tiền khám tại Cở Sở 2 – 38 Cảm Hội
  • QUÀ TẶNG khi tham gia mini game