Giải bóng đá mi ni bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời hướng tới kỷ niệm 40 năm thành lập bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá mini cho đoàn viên thanh niên trong bệnh viện.

Giải đấu năm 2019 là một trải nghiệm bóng đá thuần thúy và là nơi mà tinh thần thể thao cao thượng được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là nơi giao lưu giữa các Đoàn viên thanh niên trong bệnh viện, góp phần nâng cao và thắt chặt tinh thần đoàn kết sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Giải diễn ra từ ngày 15/3/2019 đến ngày 9/4/2019. Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: liên quân phòng mổ - công nghệ thông tin - chẩn đoán hình ảnh

Ảnh Phùng Trung

Giải Nhì: liên quân xét nghiệm - chẩn đoán trước sinh - hỗ trợ sinh sản

Ảnh Phùng Trung

Giải Ba: liên quân hành chính quản trị - vật tư kỹ thuật - tài chính kế toán - dược

Ảnh Phùng Trung

Giải Tư: liên quân bảo vệ - kiểm soát nhiễm khuẩn

Giải Khuyến khích: liên quân bác sĩ

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải: Khúc Tiến Dũng - đội liên quân xét nghiệm - chẩn đoán trước sinh - hỗ trợ sinh sản

Ảnh Phùng Trung

Thủ môn xuất sắc nhất giải: Trần Văn Thiện - đội liên quân xét nghiệm - chẩn đoán trước sinh - hỗ trợ sinh sản

Ảnh Phùng Trung

Giải đấu thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng đối với các cầu thủ và cổ động viên.

Thu Linh - Tổ Truyền thông