Gói khám dị ứng dành cho khách hàng thực hiện phẫu thuật/thủ thuật tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

Bảo vệ sức khỏe tối ưu cho phẫu thuật an toàn ✅ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cung cấp gói khám dị ứng chuyên sâu dành cho khách hàng thực hiện phẫu thuật/thủ thuật, giúp phát hiện nguy cơ dị ứng và đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị.

📌 Quy trình dịch vụ:

1. Khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa:

o Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, khai thác tiền sử dị ứng và các yếu tố nguy cơ dị ứng.

o Dựa trên thông tin thu thập được, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các nguy cơ biến chứng khi dị ứng có thể xảy ra và hướng dẫn thực hiện xét nghiệm dị ứng phù hợp.

2. Xét nghiệm dị ứng:

o Bệnh nhân được hỗ trợ thực hiện xét nghiệm dị ứng tại cơ sở chuyên khoa Miễn dịch - Dị ứng với xe đưa đón và nhân viên y tế mang thuốc sẽ sử dụng trong và sau phẫu thuật để thực hiện test dị ứng.

o Xét nghiệm sẽ xác định chính xác các loại thuốc mà bệnh nhân có nguy cơ dị ứng, bao gồm thuốc sử dụng trong phẫu thuật/thủ thuật và điều trị.

3. Tư vấn lựa chọn thuốc an toàn:

o Dựa trên kết quả xét nghiệm dị ứng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về các loại thuốc an toàn để sử dụng trong phẫu thuật/thủ thuật và hậu phẫu hạn chế nguy cơ dị ứng.

📌 Lợi ích của gói khám dị ứng:

• Phát hiện sớm nguy cơ dị ứng: Giúp bác sĩ lựa chọn phương án điều trị phù hợp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

• Giảm thiểu nguy cơ biến chứng: Do dị ứng thuốc có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như sốc phản vệ, suy hô hấp,...

• Tăng cường an tâm cho bệnh nhân: Giúp bệnh nhân an tâm hơn khi biết được bản thân có nguy cơ dị ứng với loại thuốc nào và được bác sĩ tư vấn sử dụng thuốc an toàn.

✅ Khách hàng đăng ký gói khám dị ứng tại:

- Khoa Khám chuyên gia – tầng 1 nhà B – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Inbox fanpage để nhận tư vấn và đặt lịch khám sức khoẻ sinh sản ngay hôm nay.

Tổ Truyền thông