Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu,vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2018

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân Thủ đô ưu tú năm 2018.

Sáng nay 9/10/2018, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã trang trọng tổ chức "Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân Thủ đô ưu tú năm 2018".

Dự Hội nghị có các đồng chí: Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Trung ương Đảng -  Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy -  Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội; Điểu K'Ré - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương; các đại biểu là thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể các cơ quan trung ương, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, ... cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể, Đơn vị và 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.

Đặc biệt, dự Hội nghị còn có các đại biểu là Công dân Thủ đô ưu tú từ năm 2010 đến nay, 700 gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt tiêu biểu năm 2018; 300 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu cùng 38 vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại ASIAD 18.

Để cổ vũ phong trào “Người tốt, việc tốt”, từ năm 2010 đến nay, vào dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 hằng năm, Hà Nội đã tổ chức xét chọn và vinh danh “Công dân Thủ đô ưu tú” nhằm tôn vinh các cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc, đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Tại Hội nghị, các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; chí Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao danh hiệu cao quý Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 cho 10 cá nhân gồm: PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; ông Nguyễn Đức Cường, Tổ trưởng tổ sửa chữa cơ điện, Phân xưởng Thiết bị Công nghệ, Công ty cổ phần Điện cơ Thống Nhất; ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T; ông Nguyễn Tứ Hùng, Công dân cụm 13, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội; bà Trần Phương Lan, Trưởng nhóm Câu lạc bộ “Những bé bị ly thượng bì bọng nước”, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Hữu Ngọc, Hội viên Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội; bà Bùi Thị Thu Thảo, Vận động viên điền kinh, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Thượng úy Nguyễn Văn Tiến, Đội Cảnh sát giao thông số 12, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hà Nội; ông Trịnh Ngọc Trình, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Miền núi (tổ chức HEDO), số 4 Trịnh Hoài Đức, thành phố Hà Nội; Nghệ nhân ưu tú ẩm thực Việt Nam Phạm Thị Tuyết, Chủ nhà hàng Ánh Tuyết, số 25 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

Chương trình văn nghệ chào mừng

20181009_090117(0)

Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Ngô Xuân Quý phát biểu tại hội nghị

Vinh danh công dân thủ đô ưu tú, thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
                                            Vinh danh "Công dân thủ đô ưu tú"
       Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ chính trị, trưởng ban Tuyên giáo trung ương và đồng chí Hoàng Trung Hải - bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao  danh hiệu Công dân ưu tú Thủ đô năm 2018 cho thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ chính trị, trưởng ban Tuyên giáo trung ương và đồng chí Hoàng Trung Hải -Ủy viên Bộ chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao danh hiệu cao quý Công dân ưu tú Thủ đô năm 2018 cho thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

_VD_9013

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ chính trị, trưởng ban Tuyên giáo trung ương và đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã trao danh hiệu "Công dân ưu tú Thủ đô năm 2018" cho Thầy thuốc nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Vinh danh 10 công dân Thủ đô ưu tú năm 2018