Hội nghị giao ban trực tuyến tăng cường công tác cấp cứu ngoại viện

Sáng ngày 31/01/2019, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến tăng cường công tác cấp cứu ngoại viện và phòng chống lây nhiễm tại các cơ sở y tế. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong những đầu cầu tham gia hội nghị.

Để đảm bảo công tác cấp cứu ngoại viện và phòng chống lây nhiễm trên địa bàn thành phố Hà Nội trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến gồm đầu cầu chính đặt tại Sở Y tế và 22 điểm cầu đặt tại các bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế của thành phố như Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn,... Chủ trì hội nghị là TS. Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội và Ths. Trần Thị Nhị Hà - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham gia hội nghị trực tuyến
Sở Y tế Hà Nội chỉ đạo công tác phòng chống lây nhiễm tại các cơ sở y tế, đặc biệt là các bệnh viện lớn

Để đảm bảo quá trình công tác cấp cứu ngoại viện và phòng chống lây nhiễm được thực hiện tốt, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cung cấp số điện thoại cấp cứu và đường dây nóng như sau:

• CẤP CỨU: 0243 8343181
  • ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0967 311616