Khai giảng lớp đào tạo "Siêu âm trong sản phụ khoa" khóa 19

Khai giảng lớp đào tạo

Ngày 4/12/2020, Trung tâm Đào tạo & chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - trường Đại học Y Hà Nội đã khai giảng lớp Siêu âm cơ bản trong sản phụ khoa khóa 19.

Thấu hiểu việc ứng dụng của siêu âm trong lĩnh vực sản phụ khoa góp phần rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, hai đơn vị đã tổ chức nhiều khóa “Siêu âm cơ bản trong sản phụ khoa” dành cho đối tượng các bác sĩ đa khoa.

Trong khóa 19, 50 học viên của khóa học sẽ học tập trung trong 12 tuần. Chương trình học bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Giảng viên lớp học là những bác sĩ chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện về siêu âm sản phụ khoa, không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn có kỹ năng sư phạm vững vàng.

Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được Trường Đại học Y Hà Nội cấp chứng chỉ theo quy định.

Hà Trang - Tổ Truyền thông