Lễ khai mạc “Hành trình chạy sông Hồng” – giải chạy vì những mầm sống

Sáng ngày 21/4/2019, Tổ chức Newborns Việt Nam, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các đơn vị tài trợ: Royal Philips, Philips Avent, IDSMED Việt Nam, ABCIS, California Fitness & Yoga, The Coffee House,… đã tổ chức lễ khai mạc “ Hành trình chạy sông Hồng”.

Nhằm động viên tinh thần 3 vận động viên Marieke, Grant và Rob, hơn 900 bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế và gia đình tại Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Xanh Pôn...  cùng tham gia chạy trong lễ khai mạc "Hành trình chạy sông Hồng" với cuộc chạy vui 3km xung quanh Chùa Láng, Hà Nội.

Hình ảnh tại buổi lễ:

TS Nguyễn Khắc Hiền - Giám đốc Sở Y tế Hà Nội phát biểu khai mạc giải chạy
Đại diện nhà tài trợ giám đốc công ty Philips phát biểu tại buổi khai mạc
Ba vận động viên - Marieke Dekkers đến từ Hà Lan, Grant  Bowdrey và Rob West, người Anh tham ra Hành trình chạy sông Hồng, một cuộc chạy tiếp sức với quãng đường 300km từ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đến Lào Cai, phát biểu cảm nghĩ khi tham gia giải
Một số động tác khởi động chuẩn bị vào đường chạy
Không khí buổi lễ cũng đã dần nóng lên
Và hơn 900 bác sĩ, nhân viên y tế cùng gia đình đã vào vạch xuất phát.
Hiệu lệnh bắt đầu giải chạy 3km xung quanh khu vực chùa Láng.
Anh Nguyễn Quý Kiên -  người cán đích đầu tiên giải chạy 3km vòng quanh khu vực chùa Láng
Kết thúc lễ khai mạc PGS.TS Nguyễn Duy Ánh đã trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho vận động viên về nhất và đại diện các nhà tài trợ cho chương trình

Thu Linh - Tổ Truyền thông