Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội (Ảnh: Tuấn Anh)

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh các nữ cán bộ nhân viên bệnh viện - những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Kính mời quý vị xem clip dưới đây để hiểu rõ về sự hy sinh thầm lặng cũng như lắng nghe những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ của Bệnh viện.

Video clip chúc mừng các nữ cán bộ nhân viên bệnh viện nhân dịp 8/3

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ của Bệnh viện. PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh nhấn mạnh “Trải qua hơn 41 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, số cán bộ và nhân viên nữ chiếm 77% tổng số cán bộ nhân viên toàn bệnh viện. Các chị em rất năng nổ trong mọi hoạt động, tham gia tham mưu và điều hành công việc tại cơ quan rất tốt nhưng vẫn đảm bảo được công việc của gia đình. Ban Giám đốc bệnh viện đánh giá cao cống hiến của các cán bộ nhân viên nữ”.

Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh phát biểu tại buổi lễ

Sau đây là thơ chúc mừng các cán bộ nhân viên nữ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được chắp bút bởi Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện:

“Xuân qua hương vẫn nồng nàn

Nhân ngày Phụ nữ hân hoan chúc mừng

Đong đầy cảm xúc thân thương

Chị em Phụ Sản thơm lừng bay xa

Nhân ngày hội của chúng ta

Chị em phụ nữ như là cô tiên

Vừa là thầy thuốc mẹ hiền

Giỏi giang việc nước lại siêng việc nhà

Cuộc đời tươi đẹp như hoa

Công việc đằm thắm đậm đà yêu thương”

Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đại diện là Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - TS. BS Nguyễn Thị Thu Hà.

PGS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh tặng hoa TS. BS Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Hà Trang - Tổ Truyền thông