Lễ trao giải cuộc thi “Nhật ký mùa dịch - Khi y bác sĩ là chiến sĩ”

Nhằm động viên tinh thần, tri ân những “chiến sĩ áo trắng” trong những ngày dịch bệnh căng thẳng vừa qua, khi mà Bệnh viện triển khai phương án “4 tại chỗ” để đảm bảo an toàn tối đa cho người bệnh, chiều ngày 11/10, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Nhật ký mùa dịch - Khi y bác sĩ là chiến sĩ”.

Trong thời gian rất ngắn, chỉ hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, đã có 34 tác phẩm dự thi, bao gồm: 12 video dự thi của các tập thể, 8 chùm ảnh tập thể, 11 chùm ảnh/ảnh của cá nhân và 3 video của cá nhân. Mỗi tác phẩm có nội dung và chủ đề rất khác nhau nhưng tổng thể tạo nên một bức tranh sống động nhất về những ngày “4 tại chỗ” tại Bệnh viện.

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đạt giải ở cả hạng mục ảnh và video.

Một số hình ảnh trao giải tại buổi lễ:

(Ảnh: Tuấn Anh)

Hà Trang - Tổ Truyền thông