Thư ngỏ của Ban giám đốc Bệnh viện

Kính gửi toàn thể Cán bộ công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Với mong muốn tiếp tục phát triển thương hiệu Bệnh viện; đảm bảo chuyên môn vững vàng, trang thiết bị y tế kỹ thuật cao hiện đại; ổn định và gia tăng thu nhập, đời sống của cán bộ, nhân viên; Ban Giám đốc Bệnh viện kêu gọi và động viên toàn thể CBCC, VC và NLĐ, đặc biệt là các y bác sĩ - nhân tố quan trọng hàng đầu trong công cuộc kiến thiết bệnh viện hãy:

1. Nêu cao ý thức học tập, trau dồi chuyên môn, y đức; đổi mới phong cách phục vụ, chăm sóc hài lòng người bệnh/khách hàng.

2. Tăng cường thu dung Người bệnh - Nguồn sống của bệnh viện. Nghiêm cấm tư vấn và gửi người bệnh/khách hàng của bệnh viện ra bên ngoài. Cá nhân không tự ý tham gia hợp tác chuyên môn với các cơ sở y tế cạnh tranh quyền lợi với bệnh viện.

3. Thực hành tiết kiệm chi, chống lãng phí. Sử dụng trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Trân trọng!

Tổ Truyền thông