Tiếp nhận 220 khay test nhanh phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngày 30/6/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 từ ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Nam Hà Nội.

Hiện nay, dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, để đáp ứng công tác phòng chống dịch, việc xét nghiệm, sàng lọc SAR-CoV-2 là hết sức quan trọng và cấp bách. Trước tình hình đó, Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội đã trao tặng 220 khay test nhanh xét nghiệm SAR-CoV-2 phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

(Ảnh: Tuấn Anh)

TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ cấp thiết, kịp thời của Vietcombank. Nguồn lực hỗ trợ mà Bệnh viện tiếp nhận sẽ được sử dụng đúng mục đích và hiệu quả phục vụ công tác phòng chống dịch.

TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Bệnh viện

Sự đồng hành, sát cánh của các đơn vị sẽ là động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để đẩy lùi đại dịch Covid-19, giữ vững Bệnh viện an toàn.

Cán bộ Vietcombank chi nhánh Nam Hà Nội

Hà Trang - Tổ Truyền thông