Truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản cho hội LHPN huyện Thanh Oai

Ngày 02/04/2021 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Liên hiệp Phụ Nữ Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền về kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người chưa thành niên tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Tới dự gồm có Bà Nguyễn Thị Mai, Chủ tịch hội Phụ nữ Huyện Thanh oai, Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch hội Phụ Nữ Huyện Thanh Oai, Ths.Bs CKII Trần Trung Kiên – Phó giám đốc phụ trách Cơ sở 3 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, cùng gần 100 các Báo cáo viên, Tuyên truyền viên của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thanh Oai.

Tại hội nghị Ths.BS Trần Trung Kiên đã chia sẻ, trao đổi về trao đổi về sức khỏe giới tính, tâm sinh lý vị thành niên, cách phòng tránh, chống xâm hại tình dục ở vị thành niên.....

Buổi truyền thông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em hội phụ nữ Huyện Thanh Oai. Thông qua buổi truyền thông ngày hôm nay có thể thấy, vai trò của cha mẹ là rất lớn, không chỉ là hiểu con, biết con cần gì, phát triển tâm lý ra sao mà còn làm bạn với con, hướng dẫn con nâng cao nhận thức để bảo vệ bản thân mình tốt nhất. Chủ động tham gia phòng ngừa và ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục, góp phần xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em tại gia đình, trường học và trong cộng đồng.

Thay mặt hội viên, đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Oai gửi lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp để cùng thực hiện chương trình vô cùng ý nghĩa dành cho cán bộ hội viên phụ nữ.

Bá Thành - Tổ Truyền thông