Ủng hộ 2 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch covid 19

Ngày 15/6/2021, Đại diện Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tổng số tiền là  1 tỷ đồng ủng hộ hai tỉnh  Bắc Giang và Bắc Ninh phòng chống covid 19.

Hưởng ứng đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ban Thường trực Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Bà Vũ Thu Hiền – Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đại diện cho tập thể  CBCNV bệnh viện trao tặng số tiền 500 triệu đồng ủng hộ tỉnh Bắc Giang nhằm chia sẻ những nỗ lực ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19.

Số tiền ủng hộ là tình cảm của tập thể CBCNV Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chung tay cùng chiến thắng dịch Covid-19, cũng như chia sẻ khó khăn với  anh, chị, em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, để họ yên tâm lao động, sản xuất.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Trịnh Hữu Bàn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia của CBCNV Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã luôn đồng hành cùng Mặt trận trong nhiều hoạt động xã hội, từ thiện.

Cùng ngày đại diện Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Đình Lợi - Chủ tịch MTTQ tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận ủng hộ PC dịch covid 19 ( Ảnh Tuấn Anh)

Thu Linh - Tổ Truyền thông