Livestream: “Bà bầu và Covid-19, những điều còn thắc mắc”

Trước những diến biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay thì tiêm Vaccine covid -19 là biện pháp tốt nhất để miễn dịch cộng đồng và đưa đất nước trở lại cuộc sống bình thường mới. Tiêm vaccine cho bà bầu đang là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của các thai phụ và các mẹ đang cho con bú.

Chiều ngày 23/9/2021, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức chương trình livestream “Bà bầu và Covid-19, những điều còn thắc mắc” với sự có mặt của các chuyên gia:

- Thầy thuốc nhân dân - PGS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh: Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

- ThS. BS. Vũ Thị Nguyệt Ánh: Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

- Khách mời: Nghệ sĩ ưu tú Chiều Xuân

- Dẫn chương trình: MC. Thảo Vân

Rất nhiều kiến thức bổ ích và các câu hỏi thắc mắc về Covid - 19 đã được các chuyên gia giải đáp và chia sẻ. Kính mời quý vị cùng xem:

Link tại: https://fb.watch/8c5I-IlnDP/

Bá Thành - Tổ Truyền thông